Qualcomm ra mắt Snapdragon 678: Cải tiến hiệu suất, kết nối và nâng cấp hỗ trợ camera

Qualcomm Technologies đã chính thức cho ra mắt Snapdragon 678, nền tảng di động kế nhiệm của Snapdragon 675. So với Snapdragon 675, Snapdragon 678 mang đến các cải tiến về hiệu suất, kết nối, khả năng chụp ảnh, quay video và trải nghiệm giải trí với thời lượng sử dụng pin lâu hơn.

Snapdragon 678 sở hữu:

  • Tốc độ xung nhịp lõi Qualcomm®️️ CPU Kryo ™️ 460, 2,2 GHz
  • Tăng hiệu suất vi xử lý đồ họa Qualcomm®️️ GPU Adreno ™️ 612

Từ đó giúp kết xuất đồ họa nhanh hơn, cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét, sống động ở tốc độ khung hình cao và hạn chế việc bị mất khung hình.

Snap-678.jpg
Bên cạnh việc tối ưu cho các phần mềm lập trình game như Unity, Messiah, NeoX và Unreal Engine 4,… Snapdragon 678 còn có khả năng truy cập nhanh vào các ứng dụng và nội dung phổ biến. Nhờ đó, các gamer sẽ cảm nhận được khả năng tùy biến khi trải nghiệm.

Modem Snapdragon X12 LTE giúp đẩy nhanh tốc độ phản hồi cũng như tốc độ của việc tải lên và tải xuống. Cụ thể, modem này hỗ trợ tập hợp sóng mạng tiên tiến với tốc độ tải lên và xuống lần lượt lên đến 150Mbps và 600Mbps. Đồng thời cũng hỗ trợ tất cả các chế độ chính trên di động cùng với truy cập băng tần cấp phép (LAA) nhằm tăng thêm dung lượng.

Bên cạnh đó, Snapdragon 678 còn được nâng cấp khả năng bắt ảnh và quay phim với con chip xử lý hình ảnh Spectra ™️ 250L ISP được tích hợp. Engine AI thế hệ thứ 3 của Qualcomm và các tính năng như Chế độ chân dung (Bokeh), Chụp thiếu sáng và Tự động lấy nét bằng laser mang đến trải nghiệm chụp ảnh thông minh hơn, giúp người dùng có thể nâng cao chất lượng hình ảnh. Snapdragon 678 hỗ trợ thiết bị có thể quay video HD 4K với các tính năng đa dạng như quay Slo-mo, Zoom quang học 5x và Chế độ chân dung mà không bị giới hạn.