[plug-in] Imagenomic.Noiseware.for.Photoshop.v5.0.2

Thảo luận trong 'Plugin - Preset' bắt đầu bởi Tuong Huy, 13/01/2014.

Lượt xem: 4,559

 1. Tuong Huy Moderator

  Plug-in Noiseware dành cho Adobe Photoshop, được thiết kế để loại bỏ Noise (đỗ nhiễu) trong các bức ảnh kỹ thuật số. Noiseware Professional cho phép bạn nhanh chóng và hiệu quả làm sạch hình ảnh của các thao tác thường phát sinh khi chụp ở ISO cao và ánh sáng thấp. Plugin có thể làm việc với cả hình ảnh 8bit và hình ảnh 16bit, dễ dàng để cấu hình và hỗ trợ xử lý hàng loạt.

  Noiseware là Plug-in nổi tiếng , từng đoạt giải thưởng phần mềm công cụ từ Imagenomic là thiết lập các tiêu chuẩn khử Noise kỹ thuật số hình ảnh . Noiseware dẫn đầu lĩnh vực chất lượng , tốc độ và dễ dàng sử dụng trong việc khôi phục lại độ trung thực hình ảnh bằng cách loại bỏ Noise cho ảnh kỹ thuật số .
  Screen Shot 2014-01-13 at 4.53.45 PM.

  Để tiến hành xử lý ảnh, trong cửa sổ chương trình, bạn bấm Open và tìm chọn ảnh cần chỉnh sửa. Trước khi sửa đổi, bạn có thể chọn trước một số thiết lập trên thanh công cụ như: bật chức năng xem trước ảnh mỗi lần sửa (Preview ON), mở cửa sổ liệt kê các thiết lập chỉnh sửa (Noise Filter). NE cho bạn sẵn những cấu hình cần chỉnh sửa trong hộp danh sách bên trái nút Go như: Landscape (sửa khổ hình dạng ngang), Night scene (sửa hình chụp ban đêm), Portrait (sửa khổ hình dạng đứng), Film Grain Effect (sửa hình dạng phim âm bản), Stronger noise (hình có nhiều bụi), Stronger luma noise, Stronger color noise (hình có nhiều bụi màu), Weaker noise (hình ít bụi), Full (sửa tối đa tùy theo mức độ bụi của hình), Custom (thay đổi các thiết lập chỉnh sửa tùy ý [winking] . Sau khi chọn một trong những cấu hình chỉnh sửa trên, bạn chỉ cần bấm nút Go để chương trình tự động “tút” lại hình.

  Bạn có thể chọn thực hiện nhiều cấu hình (kết hợp với việc thay đổi các thiết lập chi tiết bên cửa sổ thiết lập) cho tới khi có được bức hình mà mình ưng ý nhất. Mỗi lần thực hiện chưa vừa ý, bạn có thể phục hồi lại cấu hình sửa đổi trước đó bằng cách nhấn Ctrl+Z.

  Ngoài ra, bạn bấm Zoom In hay Zoom Out để phóng to hoặc thu nhỏ hình xem theo ý muốn, bấm vào hình để xem lại chất lượng hình ban đầu để so sánh trước và sau khi chỉnh sửa. Sau cùng, bạn bấm Save để lưu hình lại.

  Demo: trước và sau khi dùng plug-in:
  Screen Shot 2014-01-13 at 4.54.20 PM.

  Link: (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
 2. gacon1511

  gacon1511

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Cái này tương thích bản nào vậy bác ơi!
 3. Tuong Huy

  Tuong Huy Moderator Mac OS

  Bài viết:
  905
  Đã được thích:
  872
  Điểm thành tích:
  93
  CS6 và CC nhé bác
 4. trananh.arena

  trananh.arena

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Like bác :), Plg hay =))=))=))
 5. trananh.arena

  trananh.arena

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Bác thớt ơi, up lại link giùm em với :(
Chủ đề đã tạo: [plug-in] ImagenomicNoisewareforPhotoshopv502
Diễn đàn Tiêu đề Date
Plugin - Preset [plug-in] Portraiture 2.3.1 làm mịn da chuyen nghiệp 20/02/2014
Plugin - Preset [Plug-in] Flood 1.6.5 | tạo hiệu ứng ngập nước cho ảnh 08/02/2014
Plugin - Preset [plug-in] ESuite_Mac_Full 11.1 27/12/2013
Plugin - Preset [plug-in] dxo viewpoint 2.1.6 26/12/2013
Plugin - Preset [plug-in] DxO FilmPack Expert 4.1 25/12/2013

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê