Phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho Mac thì rất nhiều nhưng hôm nay Macintosh Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn 5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho Mac thiết thực nhất hiện tại.

Đầu tiên có thể nói đến Photoshop – Phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho Mac

Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

Các bạn có thể download phần mềm trên Macintosh tại link sau: Adobe Photoshop 2021

2. Pixelmator Pro

Nói đến Phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho Mac thì cũng không thể không nhắc tới Pixelmator Pro. Pixelmator Pro là một trình chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ, giao diện đẹp, dễ sử dụng và được thiết kế dành riêng cho Mac.

Với một loạt các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cấp độ chuyên nghiệp, Pixelmator Pro cho phép bạn thể hiện những gì tốt nhất trong ảnh của mình, tạo các tác phẩm và thiết kế tuyệt đẹp, vẽ, tô, áp dụng các hiệu ứng,… Nhờ thiết kế trực quan và dễ tiếp cận, Pixelmator Pro rất dễ sử dụng – cho dù bạn mới bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh hay bạn là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Các bạn có thể download phần mềm trên Macintosh tại link sau: Pixelmator Pro

3. ON1 Photo RAW 2021

Hãy thử tưởng tượng sẽ có một phần mềm nào đó giúp anh em thấy được những gì mình đang chụp trên màn hình Macbook, iPad và chỉnh sửa chúng luôn một các nhanh gọn và đầy đủ công cụ hỗ trợ trên đó thì quả là hơi bị tiện đúng không. Thì không có gì khó, ON1 Photo RAW sẽ giúp anh em làm được điều đó một cách xuất sắc nhất.

Các bạn có thể download phần mềm trên Macintosh tại link sau: ON1 Photo RAW 2021

4. Capture One Pro 21

Capture One được đánh giá là phần mềm sắc sảo và hiểu người dùng nhất trong thời điểm hiện tại với hiệu năng đọc và xử lý file thô mạnh mẽ, tuy nhiên tại Việt Nam, Capture One vẫn là một khái niệm mới mẻ và chưa rõ ràng. Trong bài viết này, Macintosh sẽ tổng hợp các nội dung quan trọng của Capture One Pro 21 để anh em có thể hiểu hơn về phần mềm này…

Các bạn có thể đọc thêm và download phần mềm trên Macintosh tại link sau: Capture One Pro 21

5. Adobe Lightroom Classic 2021

Với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về đồ hoạ, chỉnh sửa ảnh hay những nhiếp ảnh gia, photographer đã quá quen thuộc với các phần mềm chỉnh sửa và quản lý hình ảnh. Nổi bật trong đó có thể kể đến phần mềm Adobe Photoshop Lightroom hay vẫn hay được gọi là Lightroom. Đây chính xác là ngôi sao sáng giá nhất trong tất cả những Phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho Mac mà mình đã giới thiệu ở trên.

Các bạn có thể đọc thêm và download phần mềm trên Macintosh tại link sau: Adobe Lightroom Classic

Phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho Mac

Trên đây là Top 5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho Mac mà Macintosh Việt Nam muốn giới thiệu đến các bạn đọc. Ngoài ra các bạn có thể đọc thêm Tổng hợp những phần mềm cho macbook phổ biến nhất hiện tại để cập nhật thêm kiến thức cũng như các phần mềm cần thiết khác.