Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng khi iPad tự thoát ứng dụng

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi tangdien4193, 26/01/2015.

Lượt xem: 12,057

 1. Bạn đang sử dụng các ứng dụng trải nghiệm trên iPad nhưng tự nhiên những ứng dụng đó là bị thoát một cách vô lý, và bạn thường xuyên bị gặp những hiện tượng này, bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục hay chưa và bạn đã biết trung tâm sửa chữa ipad uy tín? Sau đây sẽ là một số nguyên nhân cũng như cách khắc phục hiện tượng tự thoát ứng dụng trên iPad.
  1. Hệ điều hành iOS trên iPad bị lỗi:

  Nếu sử dụng hệ điều hành bị lỗi, thì việc tự thoát ứng dụng hay những lỗi khác đều có thể xảy ra, với nguyên nhân này bạn nên cạp nhật hệ điều hành mới hơn.
  [​IMG]2. Mở cùng lúc quá nhiều ứng dụng trên iPad:
  Việc mở cùng lúc quá nhiều ứng dụng trên iPad sẽ khiến iPad phải hoạt động quá sức, xử lý quá nhiều và một khi quá tải iPad sẽ tự động thoát ứng dụng.
  Vì vậy nếu bạn mở quá nhiều ứng dụng, đặc biệt như vừa chơi game, vừa lướt web, nghe nhạc, mở nhiều ứng dụng safari,...
  Khắc phục hiện tượng này bạn nên tắt tất cả các ứng dụng, mở những ứng dụng cần thiết cũng như hạn chế sử dụng quá nhiều ứng dụng cùng một lúc.
  [​IMG]3. Do xung đột các ứng dụng được tải về từ Cydia trên iPad:
  Những ứng dụng hay phần mềm tải về từ Cydia trên iPad nếu bị xung đột, thì có thể gây ra nhiều lỗi khác nhau trong đó có thể bao gồm cả dấu hiệu iPad tự thoát ứng dụng như trên.
  Để khắc phục lỗi này ứng với nguyên nhân đến từ việc xung đột, bạn nên xóa những ứng dụng gây xung đột, hoặc thậm chí có thể tiến hành restore iPad để trả lại trạng thái ban đầu cho iPad.
  [​IMG]4. Do bộ nhớ lưu trữ trên iPad đã đầy:
  Nếu bạn đã tảu các ứng dụng và dường như bộ nhớ lưu trữ trên ipad đã không còn chỗ trống, tuy nhiên bạn nên biết trong quá trình tương tác với những ứng dụng thì ipad sẽ cần một không gian để lưu trữ lại, vì vậy nếu không có không gian lưu trữ thì các ứng dụng sẽ tự thoát.
  [​IMG]Như vậy với những nguyên nhân cũng như cách khắc phục nêu trên, bạn đã có thể dễ dàng khắc phục được lỗi trên, nếu vẫn không thể giải quyết được bạn nên mang đến ( trung tâm sửa chữa ipad chuyên nghiệp ) để được kiểm tra và sữa chữa.
  Last edited by a moderator: 26/01/2015
Chủ đề đã tạo: Nguyên nhân
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thông tin công nghệ Lý giải nguyên nhân ổ cứng MacBook Air 2014 chậm hơn so với bản 2013 07/05/2014
Thủ thuật Mac OS X Nguyên nhân và cách khắc phục tốc độ của Macbook 17/01/2014
Linh - Phụ kiện Cần bán Magic Mouse 2 - Space Gray - New 100% Nguyên seal 21/10/2018
Máy tính Apple Magic Mouse 2 - New 100% - Nguyên Seal 16/04/2018
Máy tính Apple Macbook 12" 2017 - MNYF2LL mới 100% nguyên seal chưa active 10/11/2017

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê