Phiên bản phổ thông của Microsoft Office 2021 sẽ có mức giá $150 còn với gói doanh nghiệp sẽ từ $250

Bộ công cụ văn phòng của Microsoft là Microsoft Office sẽ bắt đầu được nâng cấp chính thức vào ngày 5 tháng 10 tới đây cũng chính là ngày mà Windows 11 chính thức được ra mắt, bản Office mới này cũng được phân loại theo nhiều cấp bao gồm Home, Student và Business.

Đối với bản ‘Home and Student’ sẽ bao gồm các ứng dụng phổ thông như Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Microsoft Teams – bộ nay sẽ có mức giá $150. Còn bản cao hơn là Home and Business sẽ thêm vào Outlook và có mức giá $250.

Microsoft Office 2021

Ngoài ra bản Microsoft 365 online cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều công cụ để những người làm việc cùng có thể tự động update lẫn nhau để xem tiến độ công việc nhanh chóng hơn. Và dĩ nhiên, điều quan trọng nhất đó là giao diện mới sẽ được cập nhật cho toàn bộ các dòng sản phẩm và hiện gần như đã hoàn chỉnh với các ứng dụng sẽ đổi sang giao diện mới bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Project, Publisher và Visio, anh em chỉ cần cập nhật mới lên thì sẽ có giao diện mới, chứ không phải chỉ người dùng Windows 11 mới được trang bị giao diện mới này.

Thông tin thêm về gói đăng kí của Microsoft 365 như là sẽ có mức giá $70 cho mỗi năm còn đăng kí lẻ sẽ là $7 mỗi tháng, gói gia đình dành cho 6 người sử dụng cùng nhau sẽ có mức giá $100 năm và $10 mỗi tháng, sẽ bao gồm bản PC, Mac, Mobile cho Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, OneDrive, Microsoft Editor và Microsoft Family Safety, riêng Access và Publisher chi dành cho PC.