Mac Blu-ray Player 2.10.8 (Mac OS X)

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi longtran295, 02/10/2014.

Lượt xem: 2,484

 1. Mac Blu-ray Player là máy nghe nhạc đa phương tiện phổ biến đầu tiên trên thế giới dành cho hệ điều hành Mac và Windows. Nó có thể chơi đĩa Blu-ray hoặc tập tin ISO trên Mac, PC hoặc trên iPhone, iPad và iPod touch.

  Phần mềm này hỗ tợ tất cả định dạng phim, video, audio, nhạc và ảnh. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và dễ thao tác với một giao diện thân thiện với người dùng. Sau khi bổ sung thêm DTS5.1 cho nó, Mac Blu-ray Player có thể mang đến cho Mac hay PC của bạn một trải nghiệm thưởng thức video Blu-ray HD tuyệt vời nhất.

  [​IMG]
  Tính năng chính:
  Là máy nghe nhạc Blu-ray đầu tiên trên thế giới hỗ trợ Mac & PC


  Mac Blu-ray Player là công cụ chạy video Blu-ray DVD độc đáo hỗ trợ cả hệ điều hành Mac và Windows. Phần mềm này có khả năng hỗ trợ tất cả mô hình Mac, bao gồm: MacBook Pro, Air, Mac mini, imac và Mac Pro. Do đó, với công cụ hữu ích này, người dùng Mac có thể thoải mái thưởng thức bộ phim Blu-ray yêu thích của họ trên các thiết bị Mac.

  Thưởng thức Blu-ray/DVD

  Sử dụng công nghệ cao, làm cho Mac Blu-ray Player trở thành một trong những công cụ tuyệt vời để chạy bất cứ đĩa DVD/Blu-ray thương mại nào. Chỉ cần kết nối trực tiếp Internet, nó có thể tải và chạy đĩa Blu-ray DVD. Với công nghệ tải cực nhanh và chất lượng cao, Mac Blu-ray Player sẽ thuận tiện cho bạn phát lại bộ phim yêu thích của mình.

  Hỗ trợ tất cả định dạng media

  Mac Blu-ray Player là một máy nghe nhạc đa phương tiện phổ biến. Nó không chỉ giúp bạn chạy các đĩa phim, video, âm thanh mà còn chạy các list nhạc cũng như ảnh. Hơn nữa, Mac Blu-ray Player có thể hỗ trợ tất cả định dạng media có sẵn hiện nay như Blu-ray, DVD, VideoCD, MOV, MKV, AVI, FLV, WMV, MP4, MPEG, RMVB, MP3, WMA, AAC, AC3... Với phần mềm này, giờ đây người dùng Mac có thể thưởng thức Blu-ray chất lượng và trải nghiệm trên máy tính của họ.

  Hỗ trợ phát lại các bộ phim DVD hoặc Blu-ray ở định dạng ảnh ISO

  Mac Blu-ray player không chỉ chơi đĩa Blu-ray hay DVD mà còn cả tập tin ISO. Nếu có một bộ phim ở định dạng ISO trong máy tính của bạn, bạn hãy mở Mac Blu-ray player và nhấn vào nút "Open file". Sau đó, một giao diện sẽ hiện lên. Bạn có thể lựa chọn file mà bạn muốn xem và bắt đầu phát lại trực tiếp. Phần mềm này rất dễ sử dụng và điều hướng. Mặc dù, phần mềm này hoạt động trong background và sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng cũng như các codec phức tạp nhưng vẫn đảm bảo sẽ cung cấp cho người dùng một cách thức đơn giản và thuận tiện nhất để chạy đĩa Blu-ray.

  Chạy video HD và tăng tốc phần cứng

  Sự độc đáo của công cụ này không chỉ ở chỗ nó là phần mềm chơi đĩa Blu-ray đầu tiên trên thế giới mà đó là Mac Blu-ray Player có thể chạy trực tiếp phim DVD và Blu-ray mà không làm giảm chất lượng. Mac Blu-ray player giữ cho video đầu ra có chất lượng HD mà không làm mất dữ liệu và khung. Nó cho phép bảo quản đầy đủ tất cả track âm thanh (như: DTS HD Master Audio, Dolby TrueHD Audio...), đánh dấu trang và video. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ công nghệ tăng tốc CUDA của NVIDIA.

  DTS5.1 đảm bảo chất lượng cao cho video đầu ra

  Chúng ta đều biết rằng DTS5.1 có thể bảo đảm chất lượng cao cho video đầu ra. Mac Blu-ray Player hỗ trợ DTS5.1 cho Mac đầu tiên trên thế giới. Hiện nay, phần mềm này có thể hỗ trợ DTS5.1 ở phiên bản 1.9.5 và các phiên bản trước đó của nó cho nền tảng Mac cũng như Windows. Chính nhờ DTS5.1 làm cho Mac Blu-ray Player trở thành một máy nghe nhạc đa phương tiện mang lại hiệu quả cao hơn. Sau khi thêm DTS5.1 cho Mac Blu-ray Player, nó có thể đem lại cho Mac hay Windows của bạn một trải nghiệm thưởng thức video HD lý tưởng.

  Hỗ trợ Blu-ray trên iPhone, iPad và iPod touch

  Trong các phiên bản mới được nâng cấp và tiếp theo của phần mềm này, nó có thể chạy đĩa Blu-ray trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch thông qua công nghệ lõi của nó là AirX. Bạn phải đảm bảo máy tính và iPhone/iPad/iPod touch của bạn được kết nối trong cùng một môi trường Wi-Fi.

  Chia sẻ thông tin phim hoặc video với bạn bè bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu

  Mac Blu-ray Player là máy nghe nhạc Blu-ray độc đáo và phổ biến cho Mac. Đây là một công cụ chơi đĩa Blu-ray mạnh mẽ với nhiều tính năng nổi trội. Một trong những tính năng này đó là khả năng chia sẻ để bạn có thể giới thiệu bộ phim mà bạn thích cho tất cả bạn bè của mình bất cứ khi nào mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi bình luận hoặc ý kiến đánh giá của mình về bộ phim lên Facebook hoặc Twitter thông qua nút 'Share'.

  Link:
  (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
  lamtala and nazinguyen like this.
 2. anhld86

  anhld86

  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  35
  Điểm thành tích:
  28
  Nơi ở:
  Hà Nội, Việt Nam
  down 1 hồi xong chạy thì như này là sao bác :(
  Screen Shot 2014-10-02 at 10.02.11 PM.JPG Screen Shot 2014-10-02 at 10.02.24 PM.JPG
 3. longtran295

  longtran295

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  30
  Máy bạn đã anywhere?
  [​IMG]
  anhld86 thích bài này.
 4. anhld86

  anhld86

  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  35
  Điểm thành tích:
  28
  Nơi ở:
  Hà Nội, Việt Nam
  :) em quên mất :) thanks bác !
 5. nazinguyen

  nazinguyen

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  hay quá :D
Chủ đề đã tạo: Blu-ray Player
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phần mềm Mac Blu-ray Player Pro 16/03/2018
Phần mềm Macgo Blu-ray Player 2.16.3.2058- Xem phim định dạng blu-ray trên Mac 07/08/2015
Phần mềm Mac Blu-ray Player 2.10.7 (Mac OS X) | 75 MB 02/09/2014
Hỏi đáp - Thắc mắc Xin app xem phim Blu-ray Player trên macbook pro !!!! 20/02/2014
Nơi yêu cầu phần mềm Xin phần mềm xem phim blu-ray ... file iso trên mac 30/11/2014

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê