Cần bán Lựa chọn ngày lành tháng tốt khai trương cửa hàng

Thảo luận trong 'Điện thoại khác' bắt đầu bởi newteco124, 21/08/2017.

Lượt xem: 451

 1. Quý vị có biết, trong làm ăn kinh doanh thì việc xem chọn ngày bắt đầu mở cửa tiệm cực kỳ cần thiết. Nếu mà bạn tìm chọn được ngày lành tháng tốt thì việc kinh doanh của các bạn luôn diễn ra thuận lợi hơn cũng như gặp nhiều tiền tài, may mắn, tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Còn thời điểm khai trương cửa hàng có được vượng cát hay là họa hung thì điều đó lại tùy thuộc vào giờ may mắn hoặc giờ xấu đối với tuổi tác, bản mệnh của chủ tiệm. Những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến thời khắc khai trương được nhận định sau đây:

  Ngày giờ khai trương cửa tiệm: thời khắc bắt đầu khai trương cửa hàng được xác định tùy vào bản mệnh, tuổi tác của mỗi chủ nhân, có người không hợp với thời điểm khai trương. Thế nhưng người kia lại hợp. Do đó không thể tìm chọn chung 1 thời khắc cho nhiều người mà phải tùy vào mỗi cá nhân khác nhau nữa.

  Nếu như thực hiện việc khai trương cửa hàng vào thời khắc không may so với tuổi của gia chủ thì sẽ không đem lại sự tốt đẹp và thuận lợi, suôn sẻ, còn thậm chí mang đến các hiểm họa khác tác động đến chuyện thất bại làm ăn của bạn.

  Không những thế kết quả của việc làm (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) cũng còn phụ thuộc vào cả quá trình làm việc, công tác của bạn nữa. Do đó các lựa chọn hoặc là công việc lớn thì các bạn cần phải xem chọn ngày thật tỉ mỉ, chi tiết để làm.

  Nhằm lựa chọn được kết quả may mắn nhất thì quý vị có thể làm bằng nhiều phương pháp khác nhau: tứ trụ, inh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, gọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp... Để dễ dàng nhận định một cách chi tiết và chính xác nhất. Những ngày hoàng đạo trong tháng 8 được chọn là ngày tốt để tiến hành việc khai trương cửa hàng đó là: ngày 1/8, ngày 2/8, ngày 4/8, ngày 7/8, ngày 8/8, ngày 10/8, ngày 13/8, ngày 15/8, ngày 16/8, ngày 19/8, ngày 20/8, ngày 22/8, ngày 23/8. Trên đây là những ngày đẹp trong tháng 8/2017.

  Còn ngày tốt vào tháng 9/2017 thì sao? Bạn có đang (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) không? Ngày 2/9 (tức ngày 13/7 âm lịch) được cho là ngày hoàng đạo. Việc nên làm trong ngày 2/9 là giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, đi tàu thuyền, xây hay sửa chữa phòng Bếp, xuất hành, đi tàu thuyền, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc, làm lễ cầu thân, cưới gã, kết hôn,… Còn việc không nên thực hiện là kiện tụng, tranh chấp. Ngày 3/9 cũng chính là ngày (14 tháng 7 theo lịch âm) là ngày cực đẹp để có thể làm nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, chặt cỏ phá đất, cắt áo hay là mua trâu, nuôi tằm, đi săn thú cá, tu sửa cây cối,... Còn kiêng kỵ việc san nền đắp nền, nữ giới không nên uống thuốc vào ngày này, mọi việc khuất tất.
Chủ đề đã tạo: chọn ngày
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện thoại khác Xem chọn ngày đẹp cất nóc tháng 10 31/08/2017
Điện thoại khác Chọn ngày đẹp khởi công xây dựng, xây nhà vào tháng 9 này 30/08/2017
Điện thoại khác Phương pháp chọn ngày đẹp đúng nhất 30/08/2017
Điện thoại khác Vì sao phải chọn lựa ngày lành tháng tốt cắt tóc trong tháng 9/2017? 30/08/2017
Điện thoại khác Chọn ngày tốt để đi xa quan trọng như thế nào? 21/08/2017

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê