Hiện chương trình này chỉ áp dụng tại Mỹ!

Với chính sách mới được áp dụng từ 4/1/2021 dành cho những chiếc máy MacBook 12-inch hoặc là những chiếc MacBook Pro gặp vấn đề về lớp phủ chống loá bị bong tróc sẽ vẫn được áp dụng chính sách bảo hành mở rộng nhưng sẽ được kiểm tra lại kho tập trung của Apple để hoàn tất sửa chữa, và dẫn đến việc quá trình hoàn tất sẽ lâu hơn do quá trình chuẩn đoán lẫn di chuyển của máy cần sửa chữa.

Trước đó vào 2015, Apple đã triển khai chương trình bảo hành mở rộng dành cho những chiếc MacBook bị lỗi bong chống loá trên những màn hình Retina.

Apple vẫn giữ chính sách về bảo hành đó là khi lỗi là ‘thay mới’ chứ không cố gắng sửa chữa thiết bị của người dùng, và hiện tại chính sách áp dụng mới sẽ mở rộng hiệu lực cho những sản phẩm 2016-2017, vì 2015 hiện tại đã quá 4 năm theo chính sách bảo hành. Dòng MacBook kể từ 2018 trở đi không còn được áp dụng chính sách bảo hành mở rộng này.

Nếu gặp phải vấn đề về lớp chống loá bạn có thể tham khảo các trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam như ThakRal One hoặc Thuận Mỹ,…