Logi Dock phụ kiện mang đến sự tiện dụng linh hoạt trong nhu cầu sử dụng.

Logitech vừa ra mắt một sản phẩm vô cùng độc đáo ở hiện tại là ‘Logi Dock’, về cơ bản đây là một chiếc Dock được tích hợp nhiều thứ bên trong và cái quan trọng là nó gồm cả một chiếc loa ngoài. Phụ kiện này được nhắm đến những anh em nào đang cần một setup tối ưu hoá để làm việc từ xa (WFH) hoặc thậm chí là trong văn phòng.

Theo Logitech, không phải ai cũng có một setup lí tưởng nhất để làm những việc họ cần, vậy nên những sản phẩm như Logi Dock sẽ là giải pháp để mở rộng các kết nối đến máy tính của họ và việc trang bị loa, mic là giải pháp để họ làm việc tốt hơn với đồng nghiệp.

Logi Dock

Nhìn sơ qua anh em cũng có thể thấy nó trông hệt như một Mini PC quen thuộc, nhưng bản chất nó vẫn là một hub chuyển tích hợp loa và mic (có khử tiếng ồn). Và việc chính nó của là mở rộng các kết nối của người dùng, nhưng cũng có thể nói ngược lại là một chiếc loa tích hợp các cổng kết nối mở rộng thì hơn.

Thiết lập của chiếc Dock này là sử dụng nguồn điện bên ngoài để cung cấp điện, anh em sẽ cần một cáp USB-C để cung cấp tín hiệu (dữ liệu) vào dock và truyền ra màn hình, hoặc cắm các phụ kiện khác thì nó vào ngược lại máy tính. Bản thân USB-C nó cũng sạc được nên cùng lúc nó làm cả hai nhiệm vụ là sạc và truyền dữ liệu luôn, khá tiện lợi.

Logi Dock cho phép mở rộng lên đến 2 màn hình bên ngoài cũng như sạc được cho những máy tính xách tay lên đến 100W chỉ với một cáp USB-C duy nhất. Logi Dock được bán ra với mức giá $399 USD, anh em có thể hóng hàng ở Logitech, chưa rõ khi nào về Việt Nam.