Mặc dù chỉ vừa mới cho phép người dùng đặt hàng trong vòng 1 tuần vừa qua nhưng lượng đặt hàng iPhone 13 mới đã cao hơn so với iPhone 12 năm trước, và cái tên gây thất vọng vẫn là iPhone 13 mini.

Với nhiều nâng cấp về phần cứng chứ không phải là sự khác biệt đáng kể ngoại hình (cũng là một phần để phân biệt), năm nay iPhone 13 với hệ thống camera cải tiến cùng hiệu năng tuyệt vời đã khiến người dùng sẵn sàng nâng cấp lên thế hệ iPhone mới nhất.

Ở đợt đặt hàng đầu tiên ở Trung Quốc hiện đã ‘cháy hàng’ nếu muốn đặt hàng tiếp phải đợi đến tháng 10, trong đó iPhone 13 màu hồng là sản phẩm ‘cháy’ nhanh nhất chỉ vỏn vẹn trong vòng 3 phút.

Ảnh: MKBHD

Dự đoán trước được điều này Apple cũng đã gia tăng số lượng đơn hàng của mình để đáp ứng nhu cầu của thị trường mặc dù hiện tại khả năng sản xuất vẫn chưa thể phục hồi 100% như trước đây.

Trong năm nay, iPhone 13 mini vẫn có thể tiếp tục là thiết bị không được như kì vọng của Apple, nhưng một phần nào đó iPhone 13 mini đã cải thiện rất đáng kể ở thời lượng pin mà iPhone 12 mini thực sự làm chưa tốt, nên giờ anh em đang quan tâm về iPhone 13 mini có thể chờ những đánh giá để thêm thông tin trước khi đặt mua.