Nâng cấp tốc độ sạc của iPhone lên bằng đúng tiêu chuẩn của thiết bị giá rẻ bên đội Android.

Ở thế hệ iPhone 12, Apple đã có sự điều chỉnh nhẹ ở tốc độ sạc của iPhone cải thiện từ 18W lên 20W, với sự thay đổi nhỏ này khả năng sạc của iPhone gần như không đổi trong những năm vừa qua bao gồm cả củ sạc nhanh. Nhưng tới đây lại là một nâng cấp ‘mạnh mẽ’ khác của iPhone 13 khi chuyển sang sử dụng củ sạc có công suất lớn hơn và có thể đạt mức 25W sạc nhanh.

Để so sánh 20W và 25W sẽ không mang đến tốc độ cao và nhiều sự khác biệt ở mức 25% công suất cải thiện, nhưng nhiều khả năng là do viên pin của iPhone 13 đã lớn hơn nên Apple vẫn cần nâng cấp củ sạc lên mức 25W để đảm bảo có thể sạc đầy 50% iPhone trong vòng 30 phút như trước giờ với củ sạc nhanh.

Trong khi đó ở thế giới Android, sạc tiêu chuẩn hiện nay đã có thể xem như cán mốc 25W từ năm trước và giờ các thiết bị cao cấp thì công suất sạc còn cao hơn thế nữa. Với iPhone 13 người dùng sẽ cần nhận được nhiều nâng cấp được rò rỉ bao gồm màn hình LTPO với tần số 120Hz và cũng có thể hỗ trợ Always-On display tương tự như các thiết bị Samsung trước giờ.