Vào ngày 19/12/2021, cửa hàng thứ 2 của inmac được được đưa vào hoạt động phục vụ Quý khách hàng với nhiều sản phẩm và phụ kiện đa dạng dành riêng cho các tín đồ nhà Táo.

Xuất phát từ mong muốn tạo lập một cộng đồng dàn cho những người yêu thích công nghệ nói chung và thích các sản phẩm của Apple nói riêng, inmac đã hình thành với cơ sở đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí của cửa hàng nằm tại trung tâm Tp. Đà Lạt, được thiết kế với tông màu chủ đạo đặc trưng của Apple là màu trắng, toàn bộ thiết kế đều có hơi hướng công nghệ. Tại INMAC, khách hàng yêu mến hệ sinh thái Apple sẽ tìm thấy đầy đủ và đa dạng nhất các sản phẩm như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và các phụ kiện cao cấp dành cho các tín đồ công nghệ…

Bên cạnh đó, các chi nhánh INMAC là hệ thống cửa hàng uỷ quyền được nâng cấp và bảo hành các sản phẩm mới nhất của Apple. Khách sau khi mua hàng tại INMAC có thẻ bảo hành – đổi trả trực tiếp tại cửa hàng.

Vào ngày 19/12/2021, khách hàng đến chương trình khai trương INMAC – chi nhánh Đà Lạt sẽ có cơ hội nhận được Macbook Air miễn phí, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, diễn ra từ ngày 19/12 đến hết ngày 31/12/2021.

Mua sắm liền tay – Nhận ngay Macbook Air miễn phí
Khi mua sắm tại inmac, quý khách hàng sẽ có cơ hội được rút thăm trúng thưởng Macbook Air M1 mới nhất hiện tại.

Check in tại đây – Nhận ngay quà tặng
Khi tham quan mua sắm tại inmac, quý khách có thể check in tại photobooth của cửa hàng và đăng tải lên mạng xã hội để nhận được ngay 2 tháng dán màn hình miễn phí.

Là chuỗi mua sắm và bảo dưỡng các linh kiện, thiết bị Apple và phụ kiện cao cấp, INMAC luôn nỗ lực từng ngày để mang đến văn hoá phục vụ, sự hài lòng và thuận tiện không ngừng vươn xa tới khắp nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Mục tiêu trong năm 2022, inmac sẽ mở rộng thêm chuỗi cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

INMAC – Chuỗi cửa hàng dịch vụ nhà Táo


Chi nhánh 1: 573/10 Sư Vạn Hạnh, P13, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 09, Hải Thượng, P5, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng