Cách thực hiện Cài đặt – Di động – Ứng dụng của SIM – Input Activation ICCID – Nhập dòng mã: 89014104279605344555.

Sáng nay tin vui đã đến với cộng đồng dùng iPhone Lock tại Việt Nam, khi ICCID ‘thần thánh’ lại tái xuất, đồng loạt biến những chiếc iPhone lock trở thành iPhone quốc tế.

Với các bước hướng dẫn trên hiện tại chỉ áp dụng đối với những thiết bị chạy iOS 14, những thiết bị chạy hệ điều hành cũ hơn không thể áp dụng cách này.

Cách đây 2 năm, ICCID ‘thần thánh’ lần đầu xuất hiện cũng đã gây xôn xao cho cộng đồng sử dụng iPhone và khiến những chiếc iPhone lock từ mức giá rẻ trở nên gần bằng với những chiếc iPhone quốc tế thông thường.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là cách lách luật mà khi người dùng iPhone xoá toàn bộ dữ liệu – đưa iPhone về tình trạng xuất xưởng thì vẫn sẽ bị khoá lại và cần tiếp tục sử dụng SIM ghép để sử dụng tại Việt Nam.

Hiện tại sau thông tin về ICCID mới thì giá iPhone lock đã đồng loạt tăng từ 1-2 triệu đồng tuỳ phiên bản, nhưng điều đáng lo ngại nhất hiện giờ là tình trạng trà trộn iPhone lock và quốc tế để giả mạo, đánh tráo khi mua thiết bị cũ, người mua hàng iPhone hiện tại cần phải cảnh giác cao độ.