Góp ý nhỏ!!!

Thảo luận trong 'Góp ý cho diễn đàn' bắt đầu bởi Vĩ Nguyễn, 26/06/2014.

Lượt xem: 637

 1. Vĩ Nguyễn Moderator

  Do trong những quy định của Forum không có những quy định nghiêm ngặt về việc cắm quảng cáo, rao vặt những thứ không liên quan đến việc phát triển của Forum. - Nên càng ngày em càng thấy nhiều hình thức quảng cáo rất không liên quan đăng thường xuyên. Quảng cáo trong Comment, Bài viết mới,..
  - Mong các Admin xem xét lại việc này. Em xin hết Screen Shot 2014-06-26 at 5.19.47 AM.
 2. Trần Thanh Phong

  Trần Thanh Phong

  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  168
  Điểm thành tích:
  43
  đúng vậy mong ae ban hết ních hok để cho tình trạng này diễn ra nữa
  Vĩ Nguyễn thích bài này.
 3. KaiRyu

  KaiRyu Super Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  867
  Đã được thích:
  861
  Điểm thành tích:
  93
  Nơi ở:
  TP.HCM
  chào bạn, mình là Mod bên MacintoshVN, mình xin cảm ơn vì các góp ý của bạn cho 4rum cụ thể là ở topic (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
  Mình xin giải thích với bạn như sau, đã là 1 4rum thì khó có thể cấm các mục đăng tin quảng cáo được, chủ yếu là các mục đó có đăng đúng topic hay không, có spam hay không thôi. Mình đã kiểm tra rồi, các topic quảng cáo đó đều đăng đúng mục Các dịch vụ khác của 4rum nên chúng tôi cũng không có quyền gì xoá đi topic hợp lệ đó và mỗi 1 loại hình rao vặt đều đã có 1 mục riêng để không nhầm lẫn cái nào với cái nào và dễ dàng hơn cho mọi người có thể tìm những hàng hoá mình cần mua hoặc bán. Đã là 1 4rum là nơi mọi người giao lưu giữa mọi người với nhau thì tại sao chúng ta lại cấm những thương nhân mua bán được chứ ^^. Ban quản trị Macintosh-vn chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của bạn. Những góp ý của các bạn luôn là điều kiện để giúp 4rum phát triển và hoàn thiện hơn ^^. Rất mong bạn vẫn sẽ luôn đồng hành cùng Macintosh-vn chúng tôi.
  Vĩ Nguyễn thích bài này.

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê