Cải thiện đáng kể số lượng người tham gia cuộc gọi video trên Telegram.

Telegram vừa công bố các tính năng và cải tiến mới nhất đang được phân phối tới người dùng, trong thời gian tới đây video là một trong những trọng tâm phát triển, nếu như tháng trước thì những cuộc gọi video chỉ cho phép tối đa 30 người tham gia, nhưng hiện tại số người tham gia có thể lên đến 1.000 người, với số lượng này bạn có thể là khán của của một trận đấu rap trực tuyến hoặc là một dự thính của một buổi giảng dạy, bất cứ thứ gì miễn là nó tổ chức thông qua Telegram.

Ngoài ra, tin nhắn video cũng sẽ được gửi ở độ phân giải cao hơn và bạn có thể nhấn vào chúng để xem clip lớn hơn. Khi ghi lại các tin nhắn video của riêng bạn, Telegram còn cho biết âm thanh từ thiết bị của bạn giờ đây sẽ tiếp tục phát ngay cả khi bạn thực hiện thêm thao tác ví dụ bạn có thể hát theo các bài hát yêu thích của mình hoặc trả lời mà không cần tạm dừng podcast của mình. Lúc bạn quay video cũng có thể zoom hình ảnh lên.

Các bổ sung khác bao gồm chia sẻ màn hình cho các cuộc gọi video trực tiếp (với âm thanh từ thiết bị của bất kỳ ai đang phát), tùy chọn tự động xóa tin nhắn sau một tháng – tùy chọn lâu nhất trước đây là một tuần. Telegram cũng đã tạo ra trải nghiệm người dùng với các hình ảnh động cho mật mã màn hình và khi bạn gửi tin nhắn trên Android; Người dùng iOS đã có những hình ảnh động tin nhắn này trong bản cập nhật trước đó.