GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 5TH “ANNIVERSARY”

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Thắc mắc' bắt đầu bởi tram122, 13/04/2019.

Lượt xem: 46

 1. GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 5TH “ANNIVERSARY”
  Là phiên bản giày đặc trưng để kỷ niệm tròn 5 năm dòng adidas Boost thành lập. Trong suốt những năm vừa mới đây, không thể phủ nhận tầm quan yếu và thành công của bộ đệm BOOST đối với nhãn hiệu adidas đề cập riêng và đầy đủ ngành nghề sneaker tổng thể.Và để mừng sự kiện trọng đại này, adidas đã tung ra một phiên bản giày (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) với số lượng giới hạn.

  [​IMG]

  giày ADIDAS ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 5TH “ANNIVERSARY”tiếp tục khoác lên mình tiếng nói ngoài mặt ko quá cầu kỳ, kết cấu giày phân thành 2 phần chính rõ ràng. Midsole trong khoảng hàng trăm, hàng nghìn hạt Boost năng lượng được nén chặt, mỏng dần về phía mũi giày, giúp cung ứng năng lượng vào gót chân nhiều hơn, cho trải nghiệm êm ái, thả phanh nhất khi chạy bộ hay chơi các môn thể thao cần sự vận động liên tục.

  [​IMG]

  Một điều làm phổ thông tín đồ khó hiểu là tại sao adidas lại tung ra một dòng phối màu đơn thuần như vậy để kỷ niệm 5 năm dòng giày adidas BOOST.Nhưng dù sao thì nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.Hãy tới các (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) để được trả lời nhiệt thành nhé.
Chủ đề đã tạo: GIÀY ADIDAS
Diễn đàn Tiêu đề Date
Hỏi đáp - Thắc mắc GIÀY ADIDAS XPLR ICY PINK Thứ bảy lúc 13:58
Phần mềm GIÀY ADIDAS ALPHABOUNCE INSTINCT GREY. Thứ bảy lúc 11:01
Phần mềm GIÀY ADIDAS YUNG 1 OG RED 18/04/2019
Hỏi đáp - Thắc mắc Giày Adidas Yung 1 White/Dark Grey 16/04/2019
Phần mềm GIÀY NIKE KOBE A.D 2018 BLACK. Thứ ba lúc 10:10

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê