[Game download] Unruly Heroes 2019

Thảo luận trong 'Game - App miễn phí trong ngày, tuần' bắt đầu bởi mieumieu, 12/02/2019 lúc 10:24.

Lượt xem: 24

 1. Được truyền cảm hứng từ tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, Unruly Heroes là tựa game hành động phiêu lưu platform đang gây được sự chú ý khá lớn trong cộng đồng game thủ bởi nền đồ họa vẽ tay 2D đẹp mắt và đậm chất kì ảo, liêu trai.

  [​IMG]
  Nội dung game kể về những khó khăn, thử thách mà 4 thầy trò Đường Tăng gặp phải trên đường đi lấy kinh. Game được thiết kế theo phong cách màn hình ngang cùng đồ họa 3D bắt mắt, tạo hình các nhân vật cũng khá độc đáo và có nét ngộ nghĩnh. Khi tham gia vào Unruly Heroes người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 4 nhân vật: Đường Tăng, Ngộ Không, Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh, nhiệm vụ của bạn sẽ là đánh bại những tên yêu quái trên đường đi. Một điều khá thú vị trong game đó chính là bạn sẽ được chứng kiến Đại Hòa Thượng Đường Tam Tạng đích thân chiến đấu – điều mà trước giờ trong phim chúng ta chưa từng thấy.

  Lối chơi của Unruly Heroes xoay quanh giữa giải đố và hành động, người chơi sẽ điều khiển 4 thầy trò của đoàn lữ hành Tây Du lừng danh. Người chơi sẽ được điều khiển luân phiên 4 nhân vật chính là Đường Tăng, Bát Giới, Sa Tăng và Ngộ Không, mỗi người sẽ có một kỹ năng riêng và bắt buộc phải chuyển đổi qua lại để giải quyết các câu đố trên đường đi.

  [​IMG]
  Unruly Heroes đề cao mặt hành động khá nhiều, game có hệ thống combo phối hợp khá mượt mà dựa trên vũ khí của từng nhân vật thí dụ như Ngộ Không là thiết bảng, Sa Tăng là găng tay hay Tam Tạng sử dụng khí công. Đám quái sẽ xuất hiện liên tiếp trên đường đi, với cái kết mỗi màn là một con trùm to tướng gần như chiếm trọn toàn bộ màn hình. Hệ thống phép thuật như trong truyện cũng được đưa vào game, chúng ta có thể thấy Ngộ Không sử dụng phép phân thân hay Tam Tạng hóa hình vũ khí là một chiếc vòng kim cô bay quanh người.

  Hình ảnh là thứ được đánh giá cao nhất trong Unruly Heroes, các nhân vật và cảnh vật đều được dựng trên nền 2D tuyệt đẹp với phong cách theo kiểu các bộ truyện huyền ảo, rất đậm chất Tây Du Ký. Phần cảnh nền phía sau cùng thiết kết nhân vật của Unruly Heroes được khen ngợi rất nhiều, bọn yêu quái mỗi con đều có model riêng chứ không phải hàng sản xuất đại trà như thường thấy.

  Phần âm thanh của game cũng khá ấn tượng với các bản nhạc ma mị theo kiểu… truyện ma Trung Quốc, rõ ràng Unruly Heroes đã rất cố gắng để tái hiện lại thế giới Tây Du theo cách riêng của nó.

Chủ đề đã tạo: [Game download]
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phần mềm [Game download] Sausage Sports Club Hôm qua, lúc 14:32
Game - App miễn phí trong ngày, tuần [Game download] GOD EATER 3 2019 Thứ năm lúc 15:37
Game - App miễn phí trong ngày, tuần [Game download] RIOT: Civil Unrest 20190 Thứ năm lúc 14:19
Game [Game download] Slay The Spire 2019 Thứ tư lúc 16:54
Game [Game download] Dark Deception 2019 Thứ tư lúc 16:34

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê