Osmo Mobile 5 dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng này

Mặc dù vừa mới ra mắt Osmo Mobile 4 SE là một phiên bản giá rẻ của Osmo Mobile 4, nhưng vẫn còn một sản phẩm khác đang chờ đợi anh em là Osmo Mobile 5, năm ngoái Osmo Mobile 4 cũng được rò rỉ vào thời gian này và cũng được ra mắt với mức giá dự kiến khoảng $188.

Những cải tiến của Osmo Mobile 5 có thể bao gồm là một thiết bị gimbal còn nhỏ gọn hơn nữa nhờ sự điều chỉnh cơ chế gập, chỉ còn khoảng 17cm mà thôi, nhưng khi mở rộng ra thì vẫn có kích thước thông thường của gimbal, kết hợp đó nó cũng trang bị một phần thân mở rộng điều chỉnh như một gây chụp ảnh tự sướng truyền thống.

Khi mở rộng ra thì các nút vẫn nằm gọn trong tay của người dùng, nhưng phần mở rộng này là một điểm ăn tiền của các sản phẩm gimbal hiện tại. Nhưng điểm trừ là để đánh đổi không gian thì phần pin đã được giảm xuống chỉ còn là 6 tiếng 20 phút so với 15 tiếng sử dụng như trên Osmo Mobile 4, là một sự đánh đổi đáng kể.

Ngoài ra nữa anh em hoàn toàn có thể lựa chọn Osmo Mobile 4 SE, là một biến thể khá ổn, và mức giá cũng tuyệt vời với tất cả những gì OM4 có thì OM4 SE cũng khá tương đồng để sử dụng.