Không nhiều khác biệt nhưng nó đủ tăng tính nhận diện so với thế hệ iPhone 12 Series.

Mẫu mô hình (dummy) được Unbox Therapy đăng tải được cho là của iPhone 13 Pro Max, dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào cuối năm nay.

Mẫu mô hình này được tạo ra dựa trên những tin đồn tổng hợp trước đó về iPhone 13 Pro Max. Với những mẫu mô hình này sẽ là cách mà các hãng phụ kiện có thể nghiên cứu trước để sản xuất các loại ốp lưng, bao da tương ứng cho iPhone trước khi chúng đến tay người tiêu dùng.

Nếu như chỉ dựa trên những ảnh concept hoặc tin đồn không thì sai số sẽ rất lớn nên những mô hình thực tế như này sẽ là một cách dễ tiếp cận hơn cho các sản phẩm phụ kiện.

Mô hình nãy có 2 điểm đáng chú ý bao gồm tai thỏ nhỏ hơn, nhờ vào cách sắp xếp lại các cảm biến một cách gọn gàng hơn, loa thoại cũng được điều chỉnh vị trí lên cao hơn.

Thay đổi khác là ở cụm camera, tuy không tăng số lượng nhưng về kích cỡ chúng có sự khác biệt, nếu nhìn trực diện rõ ràng iPhone 13 Pro Max trở nên ‘thô hơn’ so với người tiền nhiệm.

Dự kiện iPhone 13 sẽ có 4 phiên bản tương tự với iPhone 12, riêng với dòng iPhone 13 Pro/ Pro Max sẽ có màn hình tần số quét 120Hz, máy cũng có thể được bổ sung TouchID bên dưới màn hình.