Chiếc đồng hồ thông minh bán chạy nhất mọi thời đại – Apple Watch sắp tới đây sẽ ra mắt phiên bản Series 7 với rất nhiều dự đoán sẽ thay đổi thiết kế.

Nhìn vào iPhone, iPad và mới nhất là iMac đều hiện đã chuyển sang thiết kế cạnh phẳng, vậy nên không khó hiểu nhiều dự đoán cho thấy Apple cũng sẽ chuyển thiết kế 2 cạnh của Apple về cạnh phẳng để tương đồng với hệ sinh thái của mình.

Vị trí phím bấm như Digital Crown hoặc ngút nguồn vẫn như cũ và sự khác biệt lớn là cạnh phẳng, cạnh trái sẽ được thay đổi đôi chút thành dải loa tách biệt với nhau, trông khá giống với loa trên iPhone 4 khi trước.

Còn lại cạnh dưới vẫn là nơi đặt cảm biến như cũ không nhiều khác biệt so với Series 6. Có điểm lưu ý rằng phần màn hình của bản concept này dự đoán mặt màn hình cũng phẳng hơn so với các thế hệ trước, có thể xem như là không còn mềm mại như Series 6 nữa rồi, Series 7 sẽ khác biệt hơn nhìn ‘cứng’ hơn và nam tính hơn với kiểu thiết kế mới, và đặc biệt nhất là nhìn vào sẽ thấy nó là Apple Watch mới nhất, chứ không phải kiểu không thể phân biệt như Series 4 cho đến Series 6 với cùng kiểu thiết kế.

Nhiều khả năng vẫn như thông lệ tháng 9 tới đây Apple khi ra mắt iPhone mới cũng sẽ ra mắt Apple Watch Series 7 kèm theo, đón chờ nhé.