Cognition

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi Heimerdinger, 27/04/2014.

Lượt xem: 1,319

 1. 1.

  Cognition là một tựa game phiêu lưu được phát hành bởi Phoenix Online Publishing. Với cốt truyện được chấp bút bởi tác giả tài danh Jane Jensen (Grabriel Knight, Moebius: Empire Rising), không khó để hiểu vì sao “Cognition” được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn.

  2.
  System requirement:
  Mac OS X: 10.7.5 or later.
  CPU: Core 2 duo.
  CPU speed: 2 GHz
  Ram : 4Gb.

  Với tên đầy đủ là “Cognition: An Erica Reed Thriller”, tựa game này đã giành được đến 6 giải thưởng do người đọc bình chọn trên chuyên trang AdventureGames.com. Các giải thưởng bao gồm: Game phiêu lưu hay nhất 2013, Game phiêu lưu độc lập hay nhất 2013, và Game phiêu lưu truyền thống hay nhất 2013. Ngoài ra, Cognition còn có vinh dự nhận các giải thưởng Âm nhạc hay nhất, Kịch bản hay nhất, cũng như xém đoạt luôn các giải Lối chơi hay nhất, Nhân vật hay nhất và Lồng tiếng hay nhất.

  3.

  Cesar Bittar, CEO của Phoenix Online Publishing, cho biết: “Ngay từ đầu, tiêu chỉ của chúng tôi đã nhắm đến việc tạo ra những tựa game có cốt truyện lôi cuốn với bầu không khí thu hút người chơi. Chúng tôi cảm thấy rất vinh hạnh khi Cognition lại nhận được quá nhiều sự ưu ái và chú ý từ cộng đồng game thủ như vậy. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để duy trì được phong độ và tiếp tục cống hiến cho làng game những tác phẩm có chiều sâu như Cognition.”

  Lưu ý: nếu có bất kì thông báo update nào thì cancel.



  Link download:

  (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

  Pass download: (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) macintosh.vn

  Pass giải nén (nếu có): (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) hoặc haidang1807 hoặc (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

  Size download: 3.2 GB

  Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ.

  Share nếu bạn thấy game hay và muốn chia sẽ với mọi người.​
Chủ đề đã tạo: Cognition
Diễn đàn Tiêu đề Date
Game Cognition: An Erica Reed Thriller Season 1 - [Fshare] - [Trinh thám] 19/08/2015

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê