QuietComfort 45 hay QC45 là chiếc tai nghe mới nhất của Bose với khả năng chống ồn chủ động và cảm giác đeo cực kì êm ái.

Vào 2017, khi Bose giới thiệu QuietComfort 35 II và đến 2019 lại là một mẫu tai nghe khác là Bose 700 những tưởng QuietComfort 35 II hay QC35 II đã gần như là chiếc tai nghe không còn gì để nâng cấp nữa rồi nhưng rồi Bose cũng ra mắt QC45.

Theo Bose cho biết, QuietComfort 45 vẫn duy trì những dấu ấn của QuietComfort 35 II bao gồm chất lượng âm thanh, sự thoải mái, điều khiển dễ dàng và còn hơn thế nữa.

Có thể thấy rằng QC 45 giữ thiết kế gần như không nhiều thay đổi so với QC35 và QC35 II và nó còn có mức giá rẻ hơn ở mức $329. Mặc dù ở Bose 700 là một phiên bản không mấy liên quan đến QuietComfort nhưng trên mẫu tai nghe này Bose cũng có nhiều thay đổi ở ngoại hình, chất liệu nhưng khi quay trở lại với mẫu tai nghe QuietComfort dường như những gì mà QC35 đã làm là thật sự quá tốt nên Bose quyết định sẽ không mấy thay đổi nữa để tạo nên một thiết bị “cổ điển và dễ nhận biết”.

Ở QC45 Bose cho biết họ cải thiện khả năng khử tiếng ồn với sự kết hợp của micro bên trong và bên ngoài ghép nối thông qua một con chip để xử lí tín hiệu, bằng cách này Bose giải thích rằng nó sẽ có thể phát hiện ra và tắt tiếng nhiều tần số tầm trung như là tiếng gầm của xe lửa, tiếng văn phòng, tiếng của quán cà phê khi bạn bật chế độ chống ồn.

QC45 sẽ có thời lượng pin lên đến 24 tiếng cho mỗi lần sạc, và cũng đã tăng thêm 4 tiếng so với QC35 II, tính năng sạc nhanh sẽ giúp QC45 nghe được 3 tiếng chỉ với 15 phút sạc thông qua cáp USB-C.

Hiện Bose đã cho phép Pre-order QC45, mức giá dự kiến của QC45 khi về Việt Nam sẽ khoảng 8 triệu đồng.