Samsung đã âm thầm gở đi cái bài đăng chăm chọc Apple khi bỏ đi củ sạc và tai nghe.

Việc bỏ đi củ sạc và tai nghe trên các thiết bị cao cấp không phải là việc gì quá bất ngờ. Tin đồn về việc Samsung cũng sẽ có hành động tượng tự Apple xuất hiện iPhone vừa mới được bán ra và nó cũng dày đặc xuất hiện hơn.

Giờ đây với Galaxy S21 khi bỏ đi củ sạc và cả tai nghe thì chắc chắn rằng hộp của S21 sẽ nhỏ gọn hơn và có thể nói chả khác gì hộp iPhone ngoài việc nó có thiết bị bên trong là S21 chứ không phải một chiếc iPhone nào đó.

Nhưng việc loại bỏ đi củ sạc thì người dùng lại càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn, ví dụ như iPhone hiện có rất nhiều những nhà sản xuất trong tầm 18-20W, còn dự đoán với S21 sẽ còn cao hơn cả mức 45W hiện hữu trên Ultra thì những lựa chọn của người dùng sẽ càng ít hơn, việc chọn ra những sản phẩm tốt dành cho thiết bị của người dùng sẽ mang tính ‘may rủi’.

Một điều chắc chắn rằng Samsung vẫn sẽ bán thêm sạc cho thiết bị của họ nhưng không chắc rằng mức giá sẽ tốt hơn hay không, và nếu không có tai nghe thì các sản phẩm tai nghe không dây hoàn toàn của Samsung liệu có rẻ hơn trong thời gian sắp tới hay không vẫn còn là ẩn số.