Sử dụng Android đã tốt sử dụng với hệ sinh thái của Apple còn tốt hơn…

Mới đây trang Apple trên Amazon US đã sử dụng điện thoại Galaxy S21 của Samsung để quảng cáo Beats Studio Buds mới, điều đáng nói là thông thường đồ của Apple sẽ sử dụng thiết bị của Apple đi cặp nhưng cách mà Apple sử dụng Galaxy S21 thay vì iPhone lại là một bước đi ‘không thể tin được’.

Bản thân Beats Studio Buds được sinh ra không chỉ dành cho các thiết bị nhà táo mà còn tương thích tốt với các thiết bị Android, vì vậy việc thu hút thêm các người dùng từ Android cũng là một sự lựa chọn và trong đó phải chọn ra sản phẩm Android đầu bản yêu thích nhất hiện nay để quảng cáo. Và Samsung Galaxy S21 đã được chọn.

Rõ ràng khi mà Samsung cũng ra mắt Galaxy Buds Pro để đi cặp với Galaxy S21 thì việc người dùng lựa chọn Beats Studio Buds sẽ hơi không được bình thường, nhưng nếu đã để ý đến chiếc tai nghe từ Apple rồi thì Apple còn có thêm gợi ý nữa đó là “Những chiếc Beats Studio Buds mới này trông thật tuyệt, phải không?”những thứ này trông đẹp với Galaxy S21 của bạn, nhưng nó sẽ ghép nối tốt hơn với iPhone” quả thật là một đòn kép dành cho đối thủ của mình, vừa giới thiệu tai nghe vừa khuyến khích đổi sang iPhone, thật ghê gớm.