Mặc dù AirPods Max rất tốt nhưng giá cả lại là một vấn đề lớn!

Theo thông tin được LeaksApplePro tiết lộ trên Twitter cho biết hiện Apple đang phát triển phiên bản giá rẻ hơn của AirPods Max và định giá khoảng $349 so với $599 của bản gốc. Với mức giá này AirPods Max bản giá rẻ sẽ là thiết bị cạnh tranh trực tiếp với Sony WH-1000XM4 và Bose QuietComfort 35II.

Để làm cho chiếc tai nghe ‘đỉnh của chóp’ này rẻ hơn Apple hiện đang hướng đến việc thay đổi chất liệu của tai nghe, và sử dụng kết cấu bằng nhựa là chủ yếu để thay thế các vật liệu đắt tiền như là nhôm và thép không gỉ.

Điều chắc chắn là nhựa sẽ rẻ tiền hơn kim loại và làm chiếc tai nghe trở nên nhẹ nhàng hơn khi đeo. Còn tính năng có vẻ như vẫn được giữ lại đầy đủ bao gồm khả năng chống ồn chủ động, Spatial Audio, Transparency Mode và thời lượng pin 20 giờ.

Nhưng nếu bạn đang mong đợi AirPods Max bản giá rẻ ra mắt sớm thì câu trả lời có vẻ là không, vì Apple đang dự định ra mắt những chiếc AirPods thế hệ tiếp theo trong đầu năm nay, ngoài ra Apple còn có thêm AirTags vẫn chưa được ra mắt nên, lộ trình của chiếc AirPods Max giá rẻ vẫn còn lâu, ít nhất là 1 năm nữa.