Một sản phẩm công nghệ dưới hình hài của một chiếc xe hơi thì Apple không thể nhân nhượng cho một mức giá tốt như Tesla đang làm.

Theo thông tin từ @applesign thu thập được từ nhiều nguồn cho thấy rằng Apple Car sẽ có mức giá quanh 100.000 USD. Với mức giá này Apple vẫn có một định vị cao cấp cho sản phẩm của mình theo đúng như những gì họ đang làm với iPhone.

Để bắt kịp đối thủ Apple hiện vẫn chưa bán ra hay ra mắt vội mà vẫn âm thầm nghiên cứu các công nghệ, tăng cường các chức năng của xe để nó có thể đủ sức cạnh tranh với Tesla – thương hiệu số 1 hiện nay về oto điện.

Nhưng thực chất Apple vẫn sẽ đi theo chính cái cách mà Tesla đang làm đó là hướng đến một chiếc oto tự lái, những công nghệ liên quan đến trí tuệ nhân tạo và làm cho một chiếc xe trở nên thông minh hơn bao giờ hết.

Với những chiến lược đặc thù nhiều dự đoán Apple sẽ cho ra mắt xe hơi vào 2023 nhưng nhiều tin đồn lại phủ định điều này, đó sẽ là năm Apple tiết lộ về sản phẩm mà để ra một chiếc xe thương mại hoàn chỉnh và bán ra được sẽ cần đến 2025 hoặc là 2026 mọi thứ mới có thể đảm bảo.

Nhưng với mức giá 100.000 USD thì sau thuế và phí khi về Việt Nam mức giá còn có thể cao hơn nhiều nữa.