Anh em sẽ không cần phải mua cả một chiếc iMac để lấy mỗi cái bàn phím nữa.

Tính đến nay cũng được vài tháng kể từ khi iMac 24-inch mới được ra mắt và giờ các phụ kiện của nó cũng được Apple bán ra, bao gồm cả bàn phím Magic Keyboard với Touch ID được tích hợp tại góc phải trên cùng. Về mức giá Magic Keyboard bản thường sẽ có giá $149 và bản full-size với cả numpad sẽ có giá $179.

Bàn phím kết hợp Touch ID được giới thiệu cùng với iMac M1, nhưng trước đó có vẻ như không đủ nguồn cung nên Apple chưa bán rời ra như hiện tại mà chỉ bán tuỳ chọn thông thường trước đây là bàn phím dạng thường không đi kèm Touch ID, và nếu như anh em chỉ cần mỗi bàn phím không thôi thì cần phải mua cả một chiếc iMac để lấy phím hoặc là mua phím cũ tách lẻ từ một iMac M1 thật sự.

Bên cạnh đó Magic Trackpad cũng được bán ra với các màu mới với mức giá $129, tuy không khác nhiều về mặc thiết kế (bao gồm việc bo cong) Apple tạo ra điểm nhấn và sự khác biệt với Trackpad cũ là các màu sắc mới hoàn toàn không chỉ đơn lẻ Trắng/Đen như trước, và hiện màu đen hay còn gọi là Space Gray cũng đã không còn được bán nữa.

Điểm đáng buồn là trên các phụ kiện mới của iMac lại không chuyển sang sử dụng USB-C mà vẫn trung thành với cáp Lightning, cáp này sẽ được tặng khi mua iMac.