Văn phòng Ứng dụng email Spark dành cho macOS

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi hieuhuynh, 03/12/2016.

Lượt xem: 493

 1. Spark là ứng dụng email khá nổi tiếng đến từ hãng Readdle, và mới đây thì nó đã chính thức có mặt trên macOS. Đây là một app email với giao diện đơn giản, hộp thư được sắp xếp một cách thông minh, trực quan, và hơn hết nó đến từ Readdle - một hãng làm phần mềm rất tốt dành cho các nền tảng của Apple. Spark hiện đang cho người dùng macOS tải về miễn phí trên App Store, Spark cũng đã hỗ trợ các thanh công cụ theo ngữ cảnh ở Touch Bar trên MacBook Pro 2016.


  Smart Inbox

  [​IMG]
  Smart Inbox là tính năng đặc trưng và duy nhất trên Spark. Thực ra thì nó khá giống với kiểu chia hai hộp thư như Outlook, nhưng Spark làm cụ thể và chi tiết hơn. Với Smart Inbox, Spark sẽ tự động phân loại các email thành nhiều nhóm cho người dùng dễ quan sát. Ví dụ như trên hình ta sẽ có: Nhóm email mới quan trọng, Nhóm email mới từ các trang tin hay mức độ quan trọng thấp hơn, Nhóm email được đính, Nhóm email từ các trang quảng cáo, và hộp thư chung. Nếu bạn thấy nó phức tạp quá thì có thể tắt tính năng này, hộp thư của bạn sẽ đơn giản trở lại.

  Tìm kiếm email nhanh

  [​IMG]
  Người dùng sẽ có thể tìm bất kỳ email nào trong hộp thư với ngôn ngữ tự nhiên (tất nhiên là Tiếng Anh rồi). Ví dụ như bạn gõ tìm kiếm một cách tự nhiên như: "attachments from Son Tung" thì Spark sẽ đưa ra các email có file đính kèm từ địa chỉ email từ Son Tung. Bạn cũng có thể chọn loại file đính kèm như hình ảnh, file PDF hay file dữ liệu.

  Reply nhanh

  [​IMG]
  Với Spark, người dùng có thể phản hồi nhanh một email nào đó với một emoticon vui nhộn kèm một nội dung ngắn tuỳ người sử dụng.

  Tích hợp nhiều dịch vụ bên thứ ba
  [​IMG]

  Kết nối với nhiều dịch vụ email
  [​IMG]

  Source: TinhTe.Vn
  KenNhoc and khoibn like this.
Chủ đề đã tạo: dụng email
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh - Phụ kiện Cách tắt Trackpad để dùng chuột trên macOS Hôm qua, lúc 10:54
Phần cứng Mac air early 2015 pin còn 6715mAh mà dùng chỉ được 4 tiếng là bị sao ạ? Thứ hai lúc 15:32
Hỏi đáp - Thắc mắc [HELP ME] Không cài được ứng dụng bên thứ ba 06/06/2017
Điện thoại khác Điện thoại Android chậm dần sau một thời gian sử dụng? 30/05/2017
Hỏi đáp - Thắc mắc Màn hình Mac pro bị tối đen khi đang sử dụng 22/05/2017

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê