Tải Age of Zombies: Season 2 Full For Android & iOS

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi mitommoc, 14/11/2014.

Lượt xem: 763

 1. (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) đã trở lại với một phiên bản mới thử 2 toanh vẫn giữ lối chơi hành động hấp dẫn không ngừng, nhưng thay vì katana để chém chuối, giờ đây trong tay người chơi sẽ là các loại súng máy hạng nặng để thỏa sức nã đạn vào bầy zombie đang lết tới. Hãy cầm điện thoại của bạn lên và tai age of zombies season 2 về chơi ngay trên điện thoại của bạn đi nào!

  [​IMG]
  Age of Zombies Season 2 Full

  Khi tai age of zombies season 2 về chơi bạn sẽ vào vai Barry Steakfries, một anh trang mang đậm phong cách cao bồi Mỹ, bạn sẽ tham gia vào hành trình qua không gian và thời gian cùng với chú khủng long T-rex làm bạn đồng hành để chiến đấu chống lại đội quân zombie hắc ám của Professor Brain.

  Trong age of zombies season 2 cuộc săn đuổi với giáo sư "Brain", Barry đã bị rơi vào những lỗ hổng không gian đưa anh trở về nhiều thời kì khác nhau, từ các băng **** mafia thập kỷ 30 đến thời đại các samurai Nhật Bản. Một điều mà bạn có thể chắc chắn đó là mỗi con đường Barry đi qua đều bị cày nát, mỗi zombie sống lại là một lần nữa được chết. Mặc dù các màn chơi của age of zombies season 2 đều có cách thiết kế chung nhìn khá giống nhau nhưng cách bài tiết bố cục mang đặc trưng của mỗi thời vẫn mang đậm nét sắc thái riêng để đảm bảo người chơi không bị nhàm chán. Mỗi một thời kỳ đều có boss mang đặc trưng riêng cùng với những skill độc đáo.

  [​IMG]
  tai age of zombies season 2
  Người chơi age of zombies season 2 sẽ sử dụng 2 thanh joystick để điều khiển Bary chạy và bắn, cơ chế điều khiển của game được nâng cấp đáng kể so với bản trước đó trên PSP sử dụng D-pad. Điều này khiến game dễ dàng để điều khiển hơn rất nhiều với khả năng chạy và bắn 360 độ. Mặc dù vầy vẫn có một lỗi nhỏ khi mà bạn di chuyển tay nhanh vào nút sử dụng súng đặc biệt được đặt ngay gần trên nút điều hướng, game sẽ tưởng rằng bạn vẫn đang di chyển lên trên chứ không lập tức đổi sang súng mới. Dù sao lỗi nhỏ này cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm game của bạn.

  [​IMG]
  tai age of zombies season 2 cho dien thoai
  Sẽ không mất nhiều thời gian để bạn có thể giải cứu thể giởi khỏi âm mưu hủy diệt nhân loại của tiến sĩ "Brain" với game age of zombies season 2, nhưng bù lại age of zombies season 2 cũng cung cấp Survival mode và Leaderboards để tăng khả năng chơi lại.

  Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay tựa game siêu HOT này về chơi thôi các bạn! Nếu bạn chưa chơi phần 1 của tựa game này thì hãy tải về (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) về chơi trên điện thoại của mình nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ! :)

Chủ đề đã tạo: Zombies Season
Diễn đàn Tiêu đề Date
Game Zombies on a Plane[Fshare] 11/04/2014
Game Neighbours from Hell (Season 1-2) 13/07/2017
Thông tin công nghệ [Giải trí] Cùng xem The Voice US Season 9 Full Episode 15/10/2015
Game Cognition: An Erica Reed Thriller Season 1 - [Fshare] - [Trinh thám] 19/08/2015
Game Game of Thrones: Season One - [Fshare] - [Phiêu lưu] 12/12/2014

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê