Thủ thuật Hướng dẫn sửa lỗi Core KG & Patcher không hoạt động trên Sierra

Thảo luận trong 'Thủ thuật Mac OS X' bắt đầu bởi khanhhung, 03/10/2016.

Lượt xem: 3,417

 1. khanhhung Macintosh.vn

  Một vài điểm đáng chú ý về bảo mật cũng như nỗ lực cố gắng ngăn chặn phần mềm lậu trên hệ điều hành Sierra 10.12

  1. Về Security & Privacy

  Ở các hệ điều hành trước. Cụ thể là từ các hệ điều hành thấp nhất cho đến Mac Lion (10.7) OS X Mavericks (10.9) chúng ta có thể cài bất cứ phần mềm nào thuộc Mac OS mà không bị bất cứ giới hạn nào về phía Apple. Thế nhưng qua hệ điều hành OS X Yosemite (10.10) thì bất đầu có sự xuất hiện của Gatekeeper.
  Screen Shot 2016-10-03 at 10.43.03 AM. Gatekeeper có thể hiểu một cách đơn giản như đây là một "cánh cổng" mà Apple dựng lên cho người dùng khi họ cố gắng cài đặt phần mềm cũng như game lên máy Mac của mình. Cụ thể, khi bạn muốn cài đặt bất cứ một phần mềm nào không thuộc Appstore thì Gatekeeper có nhiệm vụ nhắc nhở và ngăn chặn không cho bạn thực hiện thao tác này. Mình thì vẫn nghĩ đây chỉ là một bước "khởi động" nhỏ cho quá trình ngăn chặn cũng như vô hiệu hoá các phần mềm lậu. Ở thời điểm này Apple vừa ngăn chặn vừa cho phép người dùng có thêm tuỳ chọn nếu họ muốn cài đặt các phần mềm không thuộc Appstore. Tuỳ chọn này nằm ở Security & Privacy. Các bạn có thể tham khảo tại link sau: (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

  Bước qua MacOS Sierra (10.12) thì tính năng này được Apple loại bỏ hoàn toàn trong cài đặt. Sẽ không còn tuỳ chọn Anywhere như trước đây mà thay vào đó chúng ta phải kích hoạt nó bằng tool hoặc dùng terminal.
  14248103_1117450485003599_2106483576_o.
  Về vấn đề này các bạn có thể tham khảo link hướng dẫn sau đây: (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

  2. Về CORE KG & K Patcher trong MacOS Sierra.

  Như các bạn đã biết. Hầu hết người dùng Mac OS ở Việt Nam đều sử dụng các phần mềm không chính thống và file Core KG hay Patcher có lẽ là hết sức quen thuộc. Core KG và Patcher là công cụ để chúng ta có thể xxx, thuốc, vừng hay nói thắng là crack phần mềm, game sau khi cài đặt. Thiếu bước này thì coi như bạn chỉ được dùng thử thôi chứ không được "hợp thức hoá".

  Thế nhưng điều đáng buồn nhất là hiện tại một số Core KG & Patcher đều không thể hoạt động được trên MacOS Sierra. Có thể nói đây là một bước ngoặt mới trong việc ngăn chặn các phần mềm lậu từ phía Apple. Song song với việc loại bỏ Gatekeeper và tiếp theo là "thuật toán" mới (mình tạm hiểu nôm na như thế) của việc ngăn chặn các tool crack thì Apple đang từng bước loại bỏ hoàn toàn và nói không với ứng dụng crack trên hệ điều hành của mình.

  b9ad772005653afce4d4bd46c2efe842_XL.
  Nhưng đấy là sự cố gắng từ phía Apple và phía người dùng thì đây là một "động thái nguy hiểm" nên mọi cố gắng đã được phát huy và cuối cùng thì vấn đề này cũng được giải quyết một cách đơn giản. Các bạn có thể tham khảo và download tool tại link dưới


  Video hướng dẫn sử dụng:

  nickcarterxv and nguyenhusan like this.
 2. khanhhung

  khanhhung Macintosh.vn Thành viên BQT

  Bài viết:
  1,239
  Đã được thích:
  1,439
  Điểm thành tích:
  1,019
  Bạn có đọc bài viết ở trên không vậy?
 3. Leu MacThanh

  Leu MacThanh

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Bạn ơi, mình thử dùng cách này với Patcher trong iKanji nhưng không được. bạn giúp mình đc ko?
 4. khoailangsung0

  khoailangsung0

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Xử cái Patcher xong , mở lên không được .... báo vầy nè "This patch seems to be corrupted or has been modified. Please make sure you get your patcher in its original zip archive from a trusted source.
  If you believe you did, try uncompressing it
  with Mac OS X's Archive Utility."
  Help me please!!!
 5. thanhtunghoangkim

  thanhtunghoangkim

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Pass giải nén là gì vậy ạ
 6. sliver

  sliver

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  k fix đc, patch fail k à
 7. hnh30x8

  hnh30x8

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cho xin cai pass tai file voi ban oi
 8. phlongvn943

  phlongvn943

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay cồn thạch và cồn khô đã được dùng phổ biến hơn so với bình gas trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
Chủ đề đã tạo: Hướng Core
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thủ thuật IOS - Cydia Hướng dẫn hiển thị phần trăm Pin trên iPhone 16/04/2018
Hỏi đáp - Thắc mắc Xin hướng dẫn cài lại Internal speakers cho Macbook pro 2011 08/04/2018
Hoạt động offline Tiết lộ phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả cho bạn với green coffee bean 17/01/2018
Phần mềm HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA LAPTOP BỊ LỖI BỘ NHỚ THẤP, LỖI YOUR COMPUTER IS LOW 15/12/2017
Hỏi đáp - Thắc mắc cần cao nhân hướng dẫn xài ProPresenter 6 13/12/2017

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê