Học tập GraphPad Prism 7

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi khoibn, 18/10/2016.

Lượt xem: 641

 1. khoibn Administrator

  GraphPad Prism, có sẵn cho các máy tính Windows và Mac, kết hợp đồ họa khoa học, các đường cong toàn diện (hồi quy phi tuyến), thống kê có thể hiểu được, và tổ chức dữ liệu.

  GraphPad Prism được thiết kế cho các nhà sinh học thực nghiệm tại các trường y và các công ty dược, đặc biệt là những người trong dược lý và sinh lý học. Prism hiện đang được sử dụng nhiều hơn một cách rộng rãi bởi tất cả các loại của các nhà sinh học, cũng như các nhà khoa học xã hội và thể chất. Hơn 200.000 nhà khoa học tại hơn 110 quốc gia dựa trên Prism để phân tích, biểu đồ và trình bày dữ liệu khoa học của mình. Nó cũng được sử dụng rộng rãi bởi các sinh viên đại học và sau đại học.
  Tương thích:
  • OSX 10.11 hoặc hơn
 2. khoibn

  khoibn Administrator Thành viên BQT Mac OS

  Bài viết:
  445
  Đã được thích:
  185
  Điểm thành tích:
  82
  Một mẹo nhỏ của bạn @amiraltrex
  "Mình xin được bổ sung thêm một tí là mình bị lỗi tải file cài đặt về chạy không được mà icon chỉ nháy nháy trên dock. Mình lên mạng tìm một lúc thì được một cái hướng dẫn rất quái đản là phải bỏ cái khoảng trắng trong tên file (đổi thành "Prism7" thay vì "Prism 7") thì chạy ngon lành. Trong hướng dẫn đính kèm thì yêu cầu chặn kết nối bằng Little Snitch nhưng mọi người có thể tắt wifi, cài xong rồi vào prefenrence của prism và tắt auto update là được."
  troll24
  Chỉnh sửa cuối: 03/12/2016
Chủ đề đã tạo: GraphPad Prism
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nơi yêu cầu phần mềm Xin phần mềm GraphPad Prism 6 cho Mac 01/06/2016
Nơi yêu cầu phần mềm Tìm phần mềm có thuốc GraphPad Prism cho Mac. 28/11/2014

Chia sẻ trang này

>
Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê