Game for girl Cleopatra - A Queen's Destiny [Fshare]

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi Heimerdinger, 08/05/2014.

Lượt xem: 1,114

 1. 1.
  System requirement:
  Mac OS X: 10.7.5 or later.
  CPU: Core 2 duo.
  CPU speed: 2 GHz
  Ram : 4Gb.

  Sau rất nhiều đề tài phiêu lưu ngoài hành tinh, lạc lên đảo hoang, tung hoành trên biển cả thì trong cuộc phiêu lưu mới của Kheops, người chơi sẽ có cơ hội khám phá thành phố Alexandria trong thế giới Ai Cập cổ đại, và gặp gỡ nữ hoàng Cleopatra. CQD không đề cập đến vị nữ hoàng nổi tiếng của Ai Cập, mà tập trung vào chàng trai trẻ Thomas, nhà thiên văn học…

  2.
  Điều gần gũi từ trước tới giờ trong các game phiêu lưu của Kheops chính là giao diện thân thiện, luôn là góc nhìn thứ nhất, với khả năng quay 360 độ, cách chơi chỉ-trỏ cổ điển. Bạn bắt đầu phiêu lưu với việc điều khiển nhân vật Thomas, đi qua các địa danh nổi tiếng trong thành phố Alexandria. Trên đường đi, Thomas thường xuyên ghi nhật kí, vì thế nếu vướng mắc, bạn có thể đọc lại để hiểu rõ nội dung. Đặc biệt, phần “Dialogue History” còn có thể ghi lại các cuộc nói chuyện trong chuyến phiêu lưu.

  3.
  Một điểm khá xuất sắc của CQD là việc game theo sát người chơi, cung cấp bản đồ và hỗ trợ chuyển địa điểm nhanh, dù tốc độ chuyển cảnh hơi chậm. CQD còn hỗ trợ cả phụ đề, người chơi có thể tùy biến lựa chọn, hoặc nhảy qua đoạn hội thoại đó để phiêu lưu tiếp. Game có thể hoàn thành trong khoảng 10 giờ chơi, tùy thuộc kinh nghiệm chơi game phiêu lưu, giải đố của bạn.

  4.
  Câu đố phổ biến nhất trong CQD chính là việc ghép đồ dựa trên bảng chứa đồ vốn có. Đây cũng là một đặc trưng trong dòng game phiêu lưu của Kheops studio. Tuy nhiên việc ghép đồ cũng phải phụ thuộc vào thời điểm cần thiết. CQD vẫn pha trộn những câu đố logic, cơ khí, liên quan tới kí tự cung Hoàng Đạo... Hướng thách thức cũng đi từ dễ tới trung bình khó. Nhắm tới việc chơi game để giải trí, nên Kheops studio không đưa ra việc thách thức về thời gian giải đố, câu đố liên quan tới màu sắc, âm thanh hay minigame, người chơi có thể thoải mái nghiên cứu, tìm cách giải. Đôi khi bạn cũng sẽ cảm thấy “sướng rân” khi giải ra một câu đố trong game.

  Lưu ý: nếu có bất kì thông báo update nào thì cancel.  Link download:

  Link Fshare: (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

  Pass download: (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) macintosh.vn

  Pass giải nén (nếu có): (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) hoặc haidang1807 hoặc (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

  Size download: 1.6 GB

  Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ.

  Share nếu bạn thấy game hay và muốn chia sẽ với mọi người.​
  Last edited by a moderator: 29/12/2014

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê