Hệ điều hành APPDELETE - XÓA TRIỆT ĐỂ ỨNG DỤNG TRÊN MAC

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi bluesky1996, 17/11/2015.

Lượt xem: 1,057

 1. Ảnh chụp Màn hình 2015-11-17 lúc 18.38.12.

  AppDelete là chương trình gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng ra khỏi máy Mac. Chương trình không chỉ gỡ ứng dụng ra khỏi máy mà còn xoá bỏ những gì liên quan đến ứng dụng mà bạn muốn xoá như Widgets, Preference Panes, Plugins và Screensavers...Nếu bạn sử dụng cách gỡ ứng dụng thông thường đó là vào folder Applications và cho ứng dụng cần xoá vào thùng rác thì các file liên quan đến ứng dụng nằm ngoài thư mục Applications vẫn chưa bị xoá, vẫn tiếp tục hoạt động mặc dù ứng dụng không còn nữa. Điều này sẽ dẫn đến các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Nhẹ thì hiện thông báo các file ấy không thể chạy được, nặng hơn thì có thể bạn sẽ phải cài lại máy.

  Để xoá các ứng dụng bằng AppDelete bạn chỉ đơn giản là kéo ứng dụng cần xoá vào AppDelete, AppDelete sẽ tự động tìm các file liên quan đến ứng dụng cần xoá và xoá cùng với ứng dụng. Ngoài ra sẽ có các lựa chọn khác dành cho bạn như nén các file lại thành 1 file zip để giữ an toàn hoặc là cài đặt lại vào lúc khác . Những file được AppDelete xoá sẽ được đưa vào thùng rác và được cho vào một thư mục do vậy bạn có thể xem lại những file nào đã được xoá và biết được các file đó đã từng ở đâu. Các file này sẽ không được gỡ hoàn toàn ra khỏi máy Mac cho đến khi bạn làm sạch thùng rác. Bạn có thể khôi phục lại các file đã xoá từ thùng rác.

  Ngoài ra AppDelete còn có một số chức năng khác như tìm kiếm nhanh giúp bạn lựa chọn những file muốn xoá, dọn dẹp thùng rác ở chế độ ép buộc, .....
  Download:(Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
  khanhhung and nguyenti3 like this.
 2. nguyenti3

  nguyenti3

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  38
  Điểm thành tích:
  28
  AppZapper phổ thông nhiều hơn bác ạ. Dù sao vẫn thank vì thêm 1 app
  bluesky1996 thích bài này.
Chủ đề đã tạo: APPDELETE TRIỆT
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phần mềm AppDelete – Xoá ứng dụng hiệu quả. 07/10/2015
Phần mềm AppDelete – Delete your unwanted apps and eliminate associated files. 13/05/2014
Phần mềm Virus Scanner Plus 3.9 - Triệt lông virus 20/05/2017
Hỏi đáp - Thắc mắc Cách gỡ bỏ triệt để , hoàn toàn plugin cài cho Final Cut ProX 01/05/2015

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê